Hà Tuyên Group (tiền thân là Công ty Dược và TBYT Hà Tuyên) được hình thành với sứ mệnh đem đến các giải pháp về sức khỏe cho người dân. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi tự hào đã góp phần vào an sinh xã hội; khuyến học khuyến tài và các hoạt động thiện nguyện trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

 Chúng tôi có rất nhiều các lĩnh vực Kinh doanh khác nhau, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

HA TUYEN PHARMA

HÀ TUYÊN PHARMA với hệ thống 10 nhà thuốc trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và một số nhà thuốc tại các tỉnh lân cận, chúng tôi phân phối và bán lẻ các sản phẩm thuốc tân dược;  thực phẩm chức năng và thiết bị Y tế, thuốc kê đơn. Là địa điểm tin cậy cho tất cả mọi người.

HÀ TUYÊN MEDICAL cung cấp các thiết bị y tế: máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, máy chạy khí dung, đai lưng cố định xương, máy massage, đệm hơi, máy vắt sữa,… Sản phẩm có bán tại các quầy thuốc Hà Tuyên.

HÀ TUYÊN MILK với hệ thống hàng trăm đại lý Sữa bột dinh dưỡng dành cho mọi lứa tuổi trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào góp phần vào cải thiện dinh dưỡng và sức khỏe của người dân Việt Nam.

 Hiện tại, Hà Tuyên group liên tục tuyển các đại lý, tuyển sỉ trên toàn quốc. Với số vốn chỉ từ 100 đến 150 triệu bạn đã có ngay một đại lý sữa bột dinh dưỡng của chính mình, được công ty hỗ trợ rất nhiều ưu đãi như khai trương hoành tráng, biển bảng giá kệ, quà tặng kích cầu, tư vấn cho người dân uống sữa miễn phí,.. và hoàn tiền đặt cọc khi ngừng kinh doanh.

  Yoga giúp bạn Tâm – Khí – Bình – Hòa. Luyện tập yoga thường xuyên bạn sẽ có một cơ thể cân đối, tinh thần minh mẫn, kéo dài tuổi thanh xuân, phòng và chữa nhiều bệnh tật, luôn vui vẻ yêu đời.

 HÀ TUYÊN YOGA với 4 cơ sở trong địa bàn tỉnh Thái Nguyên:

Cơ sở 1 tại tầng 2 – tòa nhà 999 (sát cạnh siêu thị Lan Chi Mỏ Bạch);

Cơ sở 2 – tòa nhà 246 – ngõ 310 – đường Lương Ngọc Quyến (sát cạnh bệnh viện Việt Bắc) Đồng Quang;

Cơ sở 3 – tại đường tròn Gang Thép;

Cơ sở 4 tại Tân Thái – Hồ Núi Cốc;

Yoga Hà Tuyên với 100% giáo viên là các chuyên gia Yoga quốc tế đến từ đất nước Ấn Độ và Liên Bang Nga mang đến cho bạn những bài tập chuẩn động tác, cải thiện sức khỏe, sắc đẹp, phòng và chữa bệnh. 

 Trong thời gian qua Yoga Hà Tuyên rất vinh dự đã nhận được nhiều lượt phản hồi về sự cải thiện sức khỏe của người tập, chúng tôi đã đăng phản hồi trên trang chủ Facebook Yoga Hà Tuyên để nhiều người hơn nữa biết đến tác dụng kì diệu của Yoga.

HÀ TUYÊN EDUCATION đào tạo Kỹ năng mềm, khởi nghiệp Dược chuyên sâu, thẩm mỹ, massage, marketing, make up, đào tạo gia tốc,.. giúp học viên làm chủ các kỹ năng trong thời kì công nghệ 4.0, hỗ trợ giới thiệu việc làm, khởi nghiệp an toàn – thành công.

HÀ TUYÊN CARE với phòng khám Mắt – Tai – Mũi – Họng và tư vấn sức khỏe tại Số 332; đường Lương Ngọc Quyến; TP Thái Nguyên (Đối diện Bệnh viện ĐKTW). Luôn sẵn lòng tư vấn mọi vấn đề sức khỏe của khách hàng.

ha tuyen tea

HÀ TUYÊN TEA phục vụ chè Thái Nguyên thơm, ngon đến khắp mọi miền quốc. Đảm bảo về cả chất lượng lẫn giá thành.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM CỦA HÀ TUYÊN

                   

Ngoài ra Hà Tuyên còn là nhà phân phối cho các sản phẩm Yến sào Thiên Triều và một số nhãn hàng độc quyền khác.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ : CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC VÀ TBYT HÀ TUYÊN.

💊 Website: https://hatuyengroup.com/
⭐️ Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuyen/
🏆 Trụ sở: tòa nhà 2-4-6 ngõ 310, đường Lương Ngọc Quyến – Tp. Thái Nguyên

CHI NHÁNH: Số 93, đường 42, Tân Thông Hội, Củ Chi, TP Hồ Chí Minh
☎ 0208 3 759249 – Dđ: 0978 132 200.